Monday, 04/07/2022 - 13:46|

Nhập học cho gần 50 tân sinh viên lớp Đại học Lâm nghiệp

Sáng ngày 14/5/2022, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tổ chức nhập học cho gần 50 tân sinh viên lớp Đại học Lâm nghiệp, chuyên ngành Quản lý rừng từ trình độ tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng hoặc trình độ đại học; hình thức đào tạo vừa làm vừa học, học tại trung tâm.

Toàn cảnh buổi nhập học

Với tinh thần trách nhiệm cùng sự phối hợp chặt chẽ của các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc trung tâm, quá trình tiếp nhận học viên được tiến hành khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo đúng quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kế hoạch của Trường Đại học Lâm nghiệp, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái.

Thầy giáo Lê Đình Cương, Giám đốc trung tâm phát biểu chỉ đạo lớp học

Trong khuân khổ thời gian buổi sáng, toàn bộ các tân học viên đã hoàn thành thủ tục nhập học. Ngay sau khi nhập học, trung tâm sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các tân học viên sớm đi vào học tập nhằm đạt được thành tích cao trong học tập.

Cô giáo Phạm Thị Kim Hoa, Trưởng phòng Đào tạo và Bồi dưỡng công bố các quyết định mở lớp của trường Đại học Lâm nghiệp, phân công giáo viên quản lý lớp của Trung tâm

Tác giả: Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Yên Bái