Thursday, 01/10/2020 - 15:09|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhân dịp chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021, Đoàn thanh niên Cộng sản HCM trung tâm tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sỹ xã Minh Bảo, thành phố Yên Bái.

Nhân dịp chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021, Đoàn thanh niên Cộng sản HCM trung tâm tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sỹ xã Minh Bảo, thành phố Yên Bái.

      Sáng ngày 31/9/2020 tức ngày 13 tháng 7 năm Canh tý, tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Minh Bảo, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ thắp dâng hương và viếng mộ các Anh hùng Liệt sỹ nhân dịp chuẩn bị vào năm học mới 2020-2021. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm, Ban chấp hành công đoàn; lãnh đạo các phòng, tổ chuyên môn giáo viên và học sinh lớp 11A1.

 

Các em học sinh thành kính dâng hương trên từng phần mộ các Anh hùng liệt sỹ

Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài Liệt sỹ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

 

Cán bộ, giáo viên và học sinh trung tâm thành kính mặc niệm các anh hùng liệt sỹ

    Những nén hương thơm thắp lên là bày tỏ sự tri ân, thể hiện sự ghi nhận, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Viên chức, nhân viên và học sinh của Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái, đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân, khẳng định máu đào của các Liệt sỹ mãi mãi tô thắm ngọn cờ cách mạng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Lãnh đạo trung tâm cùng toàn thể giáo viên và học sinh trung tâm nguyện hứa trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy ý chí tự lực, tự cường, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download
Liên kết website