Thursday, 21/01/2021 - 06:33|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Đại Học Mở Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Luật cho các học viên khóa K8B niên khóa 2017-2020

Ngày 09 tháng 01 năm 2021, Trường Đại học Mở Hà Nội phối hợp Trung tâm GDTX Tỉnh Yên Bái tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 62 học viên lớp Luật K8B (LT-K17B) khóa học 2017-2020 hệ vừa làm vừa học.

        Đến dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Luật về phía Trường Đại học Mở Hà Nội có Tiến sỹ  Dương Thăng Long, Phó hiệu trưởng; về phía Trung tâm GDTX Tỉnh có thầy giáo Lê Đình Cương, Giám đốc trung tâm cùng 17 lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Trường Đại học Mở, Trung tâm GDTX tỉnh và 62 em tân cử nhân.

Toàn cảnh buổi lễ tốt nghiệp

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Tình, Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh thông qua báo cáo tổng kết quá trình đạo tạo và học tập của lớp. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 62/62 đạt 100% trong đó đạt loại khá, giỏi là 46/62 đạt 74,2%, Trung bình 16/62 chiếm 25,8%. Để đáp ứng nhu cầu học tập của xã hội, trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức thực hiện nhiều chương trình giáo dục và đào tạo. Bồi dưỡng kiến thức cho nhiều lĩnh vực, nhiều đối tượng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức của người học. 

 

Bà Nguyễn Thị Tình,  Phó Giám đốc Trung tâm thông qua báo cáo tổng kết khóa đào tạo     

   Ông Lê Đình Cương, Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp và căn dặn các tân cử nhân cần có nhiều cố gắng để học hỏi kinh nghiệp nghề nghiệp, không ngừng tự học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; cố gắng theo học ở các bậc học cao hơn, đặc biệt cần trao dồi đạo đức nghề nghiệp để đóng góp tốt hơn cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương Yên Bái nói riêng, đất nước nói chung.

Ông Lê Đình Cương, Giám đốc trung tâm phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Tiến sỹ Dương Hoài Văn  công bố quyết định tốt nghiệp của trường Đại học Mở

     Trước khi trao bằng cho các tân sinh viên Tiến sỹ  Dương Thăng Long, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu chúc mừng và căn dặn tân tân cử nhân hãy giữ cho tâm luôn sáng, trí luôn cao để vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn, từ thực tiễn làm giàu, phong phú hơn vốn tri thức của mình, góp phần vào sự phát triển bền vững và nhân bản của toàn xã hội, kiến tạo thế giới ngày một tốt đẹp hơn.

Tiến sỹ  Dương Thăng Long, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu chúc mừng và căn dặn tân sinh viên.

     Thay mặt cho 62 tân cử nhân, sinh viên Lương Đức Cảnh phát biểu chia sẻ những cảm xúc trong ngày lễ nhận bằng và gửi những lời cảm ơn đến các thầy cô giáo, gia đình và bạn bè những người đã luôn sát cánh, luôn ủng hộ các bạn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Tân sinh viên Lương Đức Cảnh, lớp trưởng lớp Luật K8B phát biểu cảm tưởng

      Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp để lại dấu ấn và nhiều cảm xúc tốt đẹp cho mỗi sinh viên. Kể từ hôm nay, mỗi tân cử nhân sẽ lựa chọn cho mình một con đường riêng, ngoài kiến thức chuyên môn, hành trang mà họ mang theo còn là những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử…, và cả những ấn tượng tốt đẹp nhất của những ngày tháng theo học tại Trun  tâm GDTX tỉnh Yên Bái.

Lớp Luật K8B tặng hoa cho Trường đại học Mở hà Nội và Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái.

Một số hình ảnh trao bằng cho các tân cử nhân.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download
Liên kết website