Saturday, 20/04/2024 - 04:15|

Thông báo phát chứng chỉ ứng dụng CNTT Cơ bản kỳ 14 khoá ngày 18/10/2020

Về việc cấp phát chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản kỳ 14 ngày thi 18/10/2020

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái thông báo hiện nay đã có Quyết định công nhận kết quả và chứng chỉ cho những học viên đạt yêu cầu của Hội đồng thi cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT Cơ bản kỳ 14 khoá ngày 18/10/2020, học viên có thể nhận chứng chỉ vào giờ hành chính các ngày trong tuần:

Địa điểm:           Phòng Đào tạo và Bồi dưỡng, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái

Địa chỉ: Số 01, phố Tô Hiệu, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái

Lưu ý:

- Khi đến nhận chứng chỉ phải mang theo chứng minh nhân dân (hoặc giấy tờ tuỳ thân khác có ảnh).

- Không giải quyết các trường hợp nhận thay (ngoại trừ trường hợp có giấy uỷ quyền do thủ trưởng cơ quan hoặc địa phương xác nhận) theo quy định.

Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái Trân trọng thông báo.