Monday, 04/07/2022 - 12:28|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tổ chức Sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022

Sáng ngày 22/01/2022, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021 - 2022 và trao thưởng cho tập thể, cá nhân hiện đang công tác tại trung tâm có thành tích trong việc động viên, hỗ trợ, đồng hành cùng học viên để lần đầu tiên trung tâm có học viên tham gia các kì thi cấp tỉnh Năm học 2021- 2022.

Hội nghị đã tổ chức sơ kết học kì 1, triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2021 - 2022; trao thưởng cho tập thể, cá nhân hiện đang công tác tại trung tâm có thành tích trong việc động viên, hỗ trợ, đồng hành cùng học viên để lần đầu tiên trung tâm có học viên tham gia các kì thi cấp tỉnh. 

Dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Lê Đình Cương, Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm cùng toàn thể viên chức cơ hữu, biệt phái, hợp đồng và người lao động.

Toàn cảnh Hội nghị Sơ kết học kì I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II  năm học 2021 - 2022 

Học kỳ 1 năm học 2021-2022, mặc dù còn nhiều khó khăn về phòng dịch Covid 19 nhưng trung tâm đã luôn tích cực, chủ động, sáng tạo và có phương án kịp thời, đúng đắn khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Theo báo cáo, học kỳ 1, năm học 2021 - 2022, trung tâm có 60 lớp với gần 4.000 học viên ở các mảng đào tạo GDTX cấp THPT; liên kết đào tạo cao đẳng, đại học, trung cấp; đào tạo, thi cấp chứng chỉ Ngoại ngữ, tin học, tiếng dân tộc thiểu số và dạy nghề phổ thông. Chất lượng giáo dục toàn diện có chuyển biến tích cực, công xã hội hóa giáo dục được quan tâm. Lần đầu tiên trung tâm có học viên tham dự thi Học sinh giỏi cấp tỉnh, Thi KHKT cấp trung học và thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật. Chất lượng giáo dục đạo đức, lối sống có chuyển biến rõ rệt so với năm học trước, từng bước nâng cao chất lượng về học lực, bước đầu phát động và cho học viên tham gia vào đào tạo mũi nhọn và nghiên cứu KHKT. Đến thời điểm hiện tại trung tâm đã xây dựng kế hoạch đầy đủ, nghiêm túc, có sự vào cuộc của giáo viên, người lao động và học viên, huy động các nguồn lực xã hội, phối hợp chặt chẽ với đoàn thể trong việc triển khai nhiệm vụ dạy và học trong học kỳ II năm học 2021-2022.

Đồng chí Lê Đình Cương, Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Cương, Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà các em đã cố gắng đạt được ở kỳ thi học sinh giỏi, thi KHKT vừa qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ 2 và những năm tiếp theo đó là: Làm tốt công tác phòng chống dịch Covid 19 theo phương án của chính phủ đề ra " thích ứng, linh hoạt, an toàn" để tất cả học viên ở các lớp được đi học trực tiếp. Nâng cao tinh thần trách nhiệm kỷ luật, kỷ cương của viên chức, người lao động trong việc nêu gương cho học viên noi theo. Trên cơ sở công việc, biện pháp và phương pháp đã làm, khắc phục những khó khăn tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ học kỳ 2. Duy trì kỷ cương, nề nếp, từng bước nâng cao chất lượng về học lực của học viên tiến tới giáo dục mũi nhọn và nghiên cứu KHKT. Trong giảng dạy ngoài giáo dục kiến thức văn hóa cần giáo dục kiến thức lịch sử địa phương, tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, phòng tránh bạo lực học đường; tệ nạn xã hội, đuối nước; đảm bảo an toàn giao thông... Phát huy mối liên hệ giữa cha mẹ học viên, lãnh đạo trung tâm, giáo viên chủ nhiệm và xã hội đã được xây dựng ở học kỳ I trong công tác giáo dục đạo đức, ý thức, lối sống của học viên. Chăm lo cơ sở vật chất trung tâm, lớp học… (Báo có sơ kết Học kỳ I tệp đính kèm)

Bà Nguyễn Thị Tố Mai, Phó giám đốc trung tâm trao phần thưởng cho 05 giáo viên chủ nhiệm lớp

       Nhân dịp này trung tâm đã tuyên dương, khen thưởng đột xuất cho 05 giáo viên chủ nhiệm lớp, 02 tập thể phòng chuyên môn đã có thành tích trong việc động viên, hỗ trợ, đồng hành cùng học viên để lần đầu tiên trung tâm có học viên tham gia các kì thi cấp tỉnh Năm học 2021- 2022. Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cho cô giáo Lê Thị Minh Hằng, Trưởng phòng khoa học Công nghệ đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021. Chia tay thầy giáo Đỗ Trung Thành chuyển công tác đến đơn vị mới.

Ông Lê Đình Cương, Giám đốc trung tâm Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cho cô giáo Lê Thị Minh Hằng, Trưởng phòng khoa học Công nghệ

Ban giám đốc trung tâm chia tay thầy giáo Đỗ Trung Thành chuyển đến đơn vị mới

Một số hình ảnh của Hội nghị và chia tay thầy giáo Đỗ Trung Thành


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website