Monday, 04/07/2022 - 13:17|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học viên cuối năm học 2021-2022

      Năm học 2021-2022 là năm học bản lề cho những thay đổi của Trung tâm cùng với những đổi mới sáng tạo, thích ứng với mọi hoàn cảnh để kiến tạo một cơ sở giáo dục công lập có chất lượng; thay đổi tư duy, suy nghĩ của xã hội về một Trung tâm GDTX.

 

 

Lãnh đạo trung tâm điều hành buổi họp Ban đại diện cha mẹ học viên

Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học viên cũng như họp cha mẹ học viên ở các lớp cuối năm học 2021-2022 được trung tâm tổ chức nhằm tạo sự trao đổi giữa giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn với các bậc cha mẹ học viên. Qua đó cha mẹ học viên nắm bắt quá trình học tập, rèn luyện phấn đấu của con trong năm học cũng như kết quả mà các con đã đạt được suốt một năm cố gắng vượt lên với rất nhiều khó khăn. Đồng thời cha mẹ học viên nắm bắt được các chủ trương, kế hoạch, nội quy, quy định mới của trung tâm. Kết thúc chặng đường của năm học này, trung tâm đã tổng kết về thành tích học tập chung của các em trong đó có nhiều em đã tiến bộ vượt bậc cũng như các em đã đủ tự tin để tham gia các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, thi KHKT dành cho học sinh cấp THPT.

Toàn cảnh của Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học viên

Ngoài lắng nghe về thành tích mà các con đã đạt được, cha mẹ học viên còn được giáo viên chia sẻ về các chương trình học tập, ngoại khóa, trải nghiệm trong năm học và các năm học tiếp theo. Đặc biệt, với cha mẹ học viên lớp 12, giáo viên chủ nhiệm đã hướng dẫn và giải đáp lộ trình chi tiết để thi tốt nghiệp THPT và định hướng cho các em đăng ký tuyển sinh Đại học.

Đại diện cho Hội cha mẹ học viên phát biểu

 

Nhờ sự đồng hành của các bậc cha mẹ học viên, trung tâm cùng các em học viên đã kết thúc một năm học với rất nhiều thành công. Sự phối hợp chặt chẽ, sát sao giữa trung tâm và gia đình đã mang đến những điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho các em. Sự tin tưởng, gửi gắm sẽ là động lực rất lớn để Lãnh đạo và Tập thể Giáo viên Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy, mang đến những giờ học chất lượng vì sự phát triển toàn diện của các em học viên.

Để sớm đi vào hoạt động trong năm học tiếp theo 2022-2023 Hội nghị đã bầu ra Ban chấp hành cha mẹ học viên năm học 2022-2023 gồm 5 người.

Ban chấp hành đại diện cha mẹ học viên năm học 2022-2023 ra mắt

Một số hình ảnh về buổi họp


Tác giả: Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Yên Bái
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website