Monday, 04/07/2022 - 13:45|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm GDTX tỉnh Yên bái tổ chức gặp mặt và trao quà cho những học viên tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm học 2021-2022 diễn ra vào cuối tháng 9 năm 2021, trung tâm có 03 học viên tham dự ở 02 môn thi là môn Văn và môn Địa. Đây là những học sinh xuất sắc của trung tâm.

Phát biểu ý kiến chúc mừng, thầy giáo Lê Đình Cương, Bí thư chi bộ, Giám đốc nhấn mạnh, song song với nhiệm vụ trọng tâm là giáo dục chính trị, đạo đức, ý thức của học viên thì nhiệm vụ nâng cao chất lượng, bồi dưỡng học viên giỏi là nhiệm vụ quan trọng của trung tâm. Trong những năm qua, trung tâm đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục hai mặt trong đó chất lượng giáo dục mũi nhọn của trung tâm bước đầu đã đạt được những kết quả quan trọng, khả quan. Thay mặt Ban giám đốc, đồng chí Lê Đình Cương chúc mừng các thầy cô trực tiếp dạy đội tuyển và 03 em học viên tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh đợt này. Đây là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho hơn 1.000 học viên của trung tâm lần đầu tiên đi dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Các em chính là những người lính tiên phong trong công tác nâng cao chất lượng giáo dục và vị thế của Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái trong ngành giáo dục tỉnh nhà. Chính vì vậy, Ban giám đốc trung tâm cũng như các thầy cô giáo mong muốn các em học viên tự tin, bình tĩnh, nỗ lực hết mình đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi học sinh giỏi năm nay, đem lại niềm vinh quang, tự hào cho trung tâm.

 Tại buổi gặp mặt, Ban giám đốc và BCH Công đoàn trung tâm đã trao quà hỗ trợ cho các em học viên tham dự kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh, năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website