Monday, 04/07/2022 - 12:09|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19" để tiến hành kiểm tra học kỳ I trong trạng thái "Bình thường mới"

      Việc gần một nghìn học viên trở lại học và tham dự kỳ kiểm tra học kỳ I trong trạng thái "bình thường mới" với phương châm "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19" có thể coi là một sự nỗ lực của thầy và trò Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái nói riêng, học sinh, sinh viên của tỉnh Yên Bái nói chung trong bối cảnh nhiều học sinh, học viên trên toàn quốc vẫn đang phải học và thi theo hình thức trực tuyến do dịch COVID-19.

 

Thực hiện phương châm của Bộ GD&ĐT, chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái "tạm dừng đến trường không dừng học" cùng với những hướng dẫn kịp thời việc học qua internet và truyền hình trong thời gian nghỉ học trực tiếp để học trực tuyến vừa qua trung tâm đã bố trí cho học viên học trực tuyến trên các nền tảng online. Ngay sau khi các em trở lại học trực tiếp theo hướng dẫn của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT trung tâm đã sắp xếp lịch ôn tập, bổ trợ kiến thức đã dạy qua internet, trên truyền hình cho học viên và ôn tập kiến thức học kỳ I cho các em.

Nhờ sự cố gắng của thầy và trò Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái kỳ kiểm tra học kỳ I với chủ trường 3 chung "Đề chung, thi chung, chấm chung" vẫn được diễn ra theo kế hoạch. Điều này rất quan trọng để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập. Cũng theo Cô giáo Nguyễn Thị Tình, Phó Giám đốc trung tâm phụ trách khối GDTX cấp THPT: Trung tâm phải hiểu những khó khăn của học viên trong đó chú ý đến những học viên không thể dự kiểm tra cũng như không bắt nhịp được với việc học. “Đối với những trường hợp này, chúng tôi xây dựng kế hoạch riêng với sự tham gia và phối hợp của thầy cô giáo bộ môn, học viên và phụ huynh”, cô Nguyễn Thị Tình chia sẻ. 

Kết quả kiểm tra học kỳ I đã chứng minh sự vượt khó vươn lên "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19" của thầy và trò Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái trong trạng thái "bình thường mới" của dịch Covid – 19.

Một số hình ảnh của kỳ kiểm tra học kỳ I.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website