Monday, 04/07/2022 - 12:48|

Trao thưởng cho học viên đạt giải kỳ thi Học viên giỏi cấp Trung tâm, học viên tham dự thi KHKT cấp tỉnh và Học bổng Phú Mỹ Hưng.

Thực hiện chủ trương 'Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19' Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tổ chức Trao thưởng cho học viên đạt giải kỳ thi Học viên giỏi cấp Trung tâm, học viên tham dự thi KHKT cấp tỉnh và Học bổng Phú Mỹ Hưng ngay tại các lớp học.

Thầy giáo Lê Đình Cương, Giám đốc trung tâm trao giấy chứng nhận và phần thưởng học sinh giỏi cho học viên lớp 10A2

Nhắm khuyến khích, động viên học viên đang theo học tại Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái cũng như để tạo phong trào học văn hóa cho học viên. Tháng 01 năm 2022 Trung tâm tổ chức kỳ thi thi "Học viên giỏi cấp trung tâm năm học 2021-2022" với hơn 120 em dự thi ở tất cả 9 môn học. Sau kỳ thi có 19 em đạt giải từ khuyến khích đến giải nhất; qua kỳ thi này trung tâm lựa chọn học viên để thành lập đội tuyển thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023 và xây dựng kế hoạch ôn luyện cho đội tuyển để các em có đủ kiến thức và tự tin dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022.

Cô giáo NguyễnThị Tố Mai, Phó giám đốc trung tâm trao giấy chứng nhận và phần thưởng học sinh giỏi cho học viên lớp 12C2

Thực hiện chủ trương 'Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19' Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái tổ chức trao thưởng cho học viên học văn hóa kết hợp học nghề tại điểm Trường Cao đẳng Nghề đã đạt giải trong kỳ thi Học viên giỏi cấp Trung tâm, học viên tham dự thi KHKT cấp tỉnh và Học bổng Phú Mỹ Hưng.

Cô giáo Nguyễn Thị Tình, Phó giám đốc trung tâm cùng Thầy giáo Nguyễn Thế Nam, Trưởng phòng Văn Hóa, Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái  trao giấy chứng nhận và phần thưởng học sinh giỏi cho học viên lớp 11C6

Một số hình ảnh lễ trao phần thưởng