Saturday, 16/01/2021 - 03:53|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO KỶ NIỆM CHƯƠNG VÌ SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC NĂM 2020

      Sáng ngày 15/5/2020, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 10 giáo viên của trung tâmvì những thành tích lớn lao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo Việt Nam nói chung và cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái nói riêng.

        Tham dự lễ có các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng, tổ chuyên môn đại diện các đoàn thể trong cơ quan, cùng hơn 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị.

        Ngày 10/7/2019 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã ra Quyết định số: 1957/QĐ-BGDĐT về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 571 cá nhân thuộc tỉnh Yên Bái đã có đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, trong đó có 10 cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm GDTX tỉnh, Đây không chỉ là một phần thưởng cao quý cho 10 giáo viên của trung tâm được nhận phần thưởng này mà còn là niềm vinh dự của cả tập thể thầy và trò Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái, chứng tỏ sự phát triển bền vững của trung tâm trong những năm qua.

Đồng chí Lê Đình Cương, và đồng chí Nguyễn Thị Tố Mai trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục.

 

           Với những đóng góp không mệt mỏi cho sự nghiệp giáo dục, các thầy, cô xứng đáng nhận được Huy chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ trưởng Bộ giáo dục, và trên hết là sự kính trọng, biết ơn của biết bao lứa học trò đã được các Thầy, cô dìu dắt nên người. Xin chúc mừng các thầy cô giáo được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” lần này.

          1.Đồng chí: Trần Thị Sen                      Phó Trưởng phòng

          2. Đồng chí: Lê Thị Trường                  Tổ trưởng                      

          3. Đồng chí: Trần Phan Quang             Giáo viên                      

          4. Đồng chí: Đỗ Trung Thành               Giáo viên   

          5. Ông: Nguyễn Đức Toàn                    Giáo viên

          6. Đồng chí: Nguyễn Cảnh Quỳnh        Giáo viên   

          7. Đồng chí: Lê Đức Thọ                       Giáo viên

          8. Đồng chí: Trần Thị Bích Hải              Giáo viên

          9. Đồng chí: Nguyễn Thị Kim Liên        Giáo viên

         10. Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hằng     Nhân viên

        Những đóng góp của các thầy cô đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo của Yên Bái  nói chung và cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái nói riêng là rất đáng ghi nhận, hy vọng rằng các thầy cô tiếp tục phát huy những điểm mạnh ủa mình để thúc đẩy sự phát triển của đơn vị trong những năm tiếp theo. chúc các Thầy, cô luôn mạnh khỏe và tiếp tục công hiến cho sự nghiệp trồng người của đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download
Liên kết website