Monday, 04/07/2022 - 13:40|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư chúc mừng năm mới Nhâm Dần, 2022 của Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái dành cho học viên

Thư chúc mừng năm mới Nhân Dần 2022 của Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái dành cho học viên của trung tâm

Yên Bái ngày 14 tháng 01 năm 2022

(tức ngày 12 tháng Chạp năm Tân Sửu)

 

Thân ái gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái, các bậc phụ huynh, cùng các em học viên yêu quý!

 

Vậy là năm Tân Sửu 2021 sắp qua, chuẩn bị chào đón năm Nhâm Dần 2022 với bao điều tốt đẹp. Thay mặt cho tập thể Quý thầy cô, Thầy chúc các em cùng toàn thể gia đình đón một mùa xuân mới an khang hạnh phúc! Chúc Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái của chúng ta là nơi ba miền sum họp, mái nhà chung của nhiều thế hệ ngày càng phát triển.

Các em yêu quý! Tết là ngày đoàn viên, gia đình cùng nhau sum họp, chia sẻ yêu thương, giữ gìn nét đẹp truyền thống gia đình, bản sắc văn hóa dân tộc. Các em hãy cùng gia đình tận hưởng những ngày tết vui vẻ, đầm ấm. Các em hãy tận hưởng kì nghỉ tết cùng bố mẹ bằng việc tham gia dọn dẹp, trang hoàng nhà  cửa, cùng cả gia đình chào đón giao thừa để cảm nhận mùa xuân đang về và không quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến ông bà, cha mẹ ! Hãy dành những giây phút quý giá nhất cho người thân yêu của mình!

Nghỉ tết vui, các em nhớ đi ngủ đúng giờ, ăn uống điều độ để không ảnh hưởng đến sức khỏe! ngày tết ra đường đông, các em nhớ chấp hành luật giao thông, để bảo vệ bản thân và mọi người, tuyệt đối không làm những việc cấm mà các thầy, các cô đã nhắc nhở như đốt pháo hay các trò đỏ đen các em nhé…

Tết năm nay là tết thứ 3 toàn thể chúng ta phải đối diện với những thử thách rất lớn do đại dịch COVID-19 diễn ra khắp toàn cầu. Các em là những thế hệ học sinh đã trải qua thời kỳ học tập “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” nên các em đã biết những khó khăn khi phải học cách ly, học trực tuyến, nhất là đối với học viên của Trung tâm chúng ta vì có rất, rất nhiều em không có điều kiện cả về thiết bị cũng như kinh phí truy cập mạng và các em cũng đã biết chỉ một em bị F0 thôi là toàn bộ tập thể lớp phải cách ly học trực tuyến. Nên Thầy muốn các em vui tết nhưng nhớ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định như tuân thủ nghiêm 5K, hạn chế tiếp xúc với những người lạ ... để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và cho cộng đồng cũng như để Trung tâm GDTX tỉnh chúng ta sau nghỉ tết Nhâm Dần 2022 này được đi học trực tiếp, trò được gặp trò, thầy và trò được gặp nhau các em nhé.        

Những ngày nghỉ tết sẽ qua rất nhanh, các em sẽ phải quay lại trường để tiếp tục việc học tập. Những ngày đầu tiên sẽ mang lại may mắn cho cả năm, vậy nên các em nhớ chuẩn bị tốt cho buổi học đầu tiên của năm mới! Chúc các em thêm tuổi mới nhiều niềm vui và luôn là niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô.

Một lần nữa thầy chúc các em và Gia đình một năm mới an khang, vạn sự như ý!

Hẹn gặp lại các em!

Thân ái

                                               Lê Đình Cương

Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website