Monday, 04/07/2022 - 12:54|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt 1 Năm học 2021-2022 cho 34 học viên ưu tú của Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái.

     Ngày 14/02/2022, BCH Đoàn Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên cho 34 học viên là thanh niên ưu tú. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn.

       

Đoàn viên Nguyễn Xuân Mai, đoàn viên chi đoàn lớp 10A1 thay mặt 34 đoàn viên mới đọc lời tuyên thệ   

     Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, 34 đoàn viên mới hứa quyết tâm rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đoàn viên, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, phong trào của Đoàn; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo đoàn kết giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ góp phần xây dựng quê hương Yên Bái nói chung và Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái nói riêng ngày càng giàu đẹp, văn minh để Khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh niên, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích.

     Đồng chí Nguyễn Thị Tố Mai, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở GD&ĐT, Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc trung tâm phát biểu chúc mừng và chỉ đạo 34 đoàn viên mới 

     Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đoàn Trung tâm GDTX tỉnh, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Đồng chí Lê Trung Hiếu, Bí thư đoàn trung tâm cho biết “Với những thế mạnh của lớp đoàn viên mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, Ban chấp hành đoàn trung tâm sẽ phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống cách mạng của quê hương Yên Bái, truyền thống hơn 20 năm phát triển của trung tâm, viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh”.

Đoàn viên Nguyễn Thị Ngọc Huyền, đoàn viên chi đoàn lớp 10A2 thay mặt 34 đoàn viên mới phát biểu cảm tưởng và lời hứa 

Một số hình ảnh của lễ kết nạp: 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website