Thursday, 01/10/2020 - 13:33|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái

Ngày 31 tháng 5 năm 2020, Trường Đại học Mở Hà Nội phối hợp Trung tâm GDTX Tỉnh Yên Bái tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 146 học viên lớp Luật K7 (VB1-K16) khóa 2016-2020 và lớp K8A (LT-K17A) khóa học 2017-2020 hệ vừa làm vừa học.

         Ngày 31 tháng 5 năm 2020, Đại học Mở Hà Nội phối hợp Trung tâm GDTX Tỉnh Yên Bái tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 146 học viên lớp Luật  K7 (VB1-K16) khóa 2016-2020 và lớp K8A (LT-K17A) khóa học 2017-2020 hệ vừa làm vừa học. Đến dự buổi lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học có Tiến sỹ  Dương Thăng Long, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội, bà Nghuyễn Thị Bích Nhiệm, Phó chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái, nguyên Giáo đốc Trugn tâm GDTX tỉnh, ông Lê Đình Cương, Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh cùng nhiều lãnh đạo nhà giáo cán bộ nhân viên và 146 học viên.

Toàn cảnh buổi lễ tốt nghiệp

        Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Tố Mai, Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh báo cáo tổng kết quá trình đạo tạo và học tập của hai lớp 146/146 đạt 100 % sinh viên được Trường ĐH Mở Hà Nội công nhận tốt nghiệp Đại học. Trong đó Loại Giỏi: 1/146 đạt 0,7%, Khá: 126/146 đạt 86,3%, Trung bình: 19/146 chiếm 13%. Để đáp ứng nhu cầu học tập của xã hội, Đại học Mở Hà Nội tổ chức thực hiện nhiều chương trình giáo dục và đào tạo. Bồi dưỡng kiến thức cho nhiều lĩnh vực, nhiều đối tượng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức của người học. 

  Bà Nguyễn Thị Tố Mai  PGĐ Trung tâm báo cáo tổng kết khóa đào tạo     

   Ông Lê Đình Cương Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp và căn dặn các tân cử nhân cần có nhiều cố gắng để học hỏi kinh nghiệp nghề nghiệp, trao dồi đạo đức cách mạng để đóng góp tốt hơn cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương Yên Bái nói riêng và đất nước nói chung và không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và học ở các bậc học cao hơn.

Ông Lê Đình Cương, giám đốc trung tâm phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Ông Dương Hoài Văn công bố quyết định tốt nghiệp, Quyết định khen thưởng của trường Đại học Mở

Tiến sỹ  Dương Thăng Long, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu  

     Thay mặt cho 146 tân cử nhân, sinh viên Nguyễn Duyên Bắc đã phát biểu chia sẻ những cảm xúc trong ngày lễ nhận bằng, đã gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô, gia đình và bạn bè, những người đã luôn sát cánh, luôn ủng hộ các bạn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Tân sinh viên Nguyễn Duyên Bắc phát biểu cảm tưởng

      Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã để lại dấu ấn và nhiều cảm xúc tốt đẹp cho mỗi sinh viên. Kể từ hôm nay, mỗi tân cử nhân sẽ lựa chọn cho mình một con đường riêng, ngoài kiến thức chuyên môn, hành trang mà họ mang theo còn là những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử…, và cả những ấn tượng tốt đẹp nhất.

Cũng tại buổi lễ các lớp tặng hoa và quà tri ân cô giáo Nguyễn Thị Bích Nghiệm, Nguyên Giám đốc trung tâm GDTX tỉnh

Bà  Phạm Thị Kim Hoa Trưởng phòng Đào tạo - Bồi dưỡng công bố Quyết định khen  thưởng của Trung tâm

Ông Lê Đình Cương Giám đốc Trung tâm trao thưởng cho học viên xuất sắc       

Các lớp tặng hoa cho Trường đại học và Trung tâm 

Sinh viên làm lễ tuyên thệ trước khi trao bằng

 

Một số hình ảnh trao bằng cho tân cử nhân  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download
Liên kết website