Monday, 04/07/2022 - 13:16|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bế giảng & trao bằng Cử nhân ngành Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học hệ Vừa làm vừa Học năm 2022

Ngày 18/6/2022, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên phối hợp cùng Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ bế giảng & trao bằng Cử nhân hệ Vừa làm vừa học năm 2022 ngành Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học tại hội trường Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái.

   Tham dự buổi lễ có TS. Từ Quang Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên và các thầy, cô giáo là thành viên của đoàn công tác; về phía trung tâm có thầy giáo Lê Đình Cương, Giám đốc; cô giáo Nguyễn Thị Tố Mai, Phó giám đốc; lãnh đạo các Phòng chuyên môn, nghiệp vụ của trung tâm cùng 191 tân cử nhân.

PGS, TS Dương Ngọc Toàn, Trưởng phòng Phòng Công tác HSSV công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng

   Mở đầu buổi lễ, PGS, TS Dương Ngọc Toàn, Trưởng phòng Phòng Công tác HSSV, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên và Quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp đạt thành cao trong học tập và rèn luyện.

TS. Từ Quang Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

   Phát biểu tại buổi lễ, TS. Từ Quang Tân, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tới 191 Tân Cử nhân ngành Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học. Thầy Phó hiệu trưởng bày tỏ: “ Tấm văn bằng nào cũng đều mang ý nghĩa lớn lao, đánh dấu một cột mốc trên bước đường phấn đấu, trưởng thành của mỗi người và ghi nhận kết quả những nỗ lực bền bỉ trong suốt những năm qua. Các bạn hãy tự hào về bản thân, và hãy luôn vững tin vào tương lai tươi sáng trước mắt, như chúng tôi luôn đặt niềm tin vào các bạn. Chúng tôi luôn rất trân trọng sự kiên trì của các bạn, với hơn 2 năm vất vả, đặc biệt là trong giai đoạn dịch COVID - 19 bùng phát các bạn đã vượt qua rất rất nhiều khó khăn về thời gian, về áp lực công việc, về giao thông thời tiết, về lo toan cuộc sống, gia đình đã đồng hành cùng chúng tôi hoàn thành khóa học, để hôm nay nhận tấm bằng cử nhân này ".

   Nhân dịp này, TS. Từ Quang Tân, Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới UBND tỉnh, Sở GD&ĐT đặc biệt là Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái đã phối hợp chặt chẽ với nhà trường để đào tạo 191 cử nhân cùng các cán bộ giảng viên trực tiếp giảng dạy và các chuyên viên trực tiếp phục vụ khóa học. 

Thầy giáo Lê Đình Cương, Giám đốc trung tâm phát biểu

   Đại diện cho Trung tâm GDTX tỉnh Thầy giáo Lê Đình Cương, Giám đốc chúc các thầy giáo cô giáo là những tân cử nhân hãy giữ cho tâm luôn sáng, trí luôn cao để vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn, từ thực tiễn làm giàu, phong phú hơn vốn tri thức của mình, góp phần vào sự phát triển bền vững và nhân bản của toàn xã hội, xây dựng Quê hương Yên Bái ngày một tốt đẹp hơn, nhân dịp này thầy giáo Lê Đình Cương cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới UBND tỉnh, Sở GD&ĐT Yên Bái và mong được đón nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT cùng các ban, ngành trong tỉnh và đặc biệt là sự liên kết chặt chẽ giữa 2 đơn vị Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái và Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên để Trung tâm ngày càng phát triển.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Trọng, Lớp trưởng lớp Mần non K12A, phát biểu phát biểu cảm ơn nhà trường và trung tâm

Thay mặt các tân cử nhân, Cô giáo Nguyễn Thị Trọng, Lớp trưởng lớp Mần non K12A, đại diện cho 191 tân cử nhân phát biểu phát biểu chia sẻ và tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường, Trung tâm. Tân cử nhân chia sẻ: “ Hiếm có đơn vị nào có môi trường đào tạo học tập tốt như Đại học sư phạm, Đại học Thái Nguyên. Từ các thầy cô giáo là lãnh đạo khoa đến các thầy cô trực tiếp giảng dạy, đội ngũ cán bộ quản lý nhiệt huyết, tận tâm bồi dưỡng về kiến thức, động viên, chia sẻ về tinh thân, kịp thời gặp gỡ giải đáp vướng mắc. Chính môi trường giáo dục vừa chất lượng vừa chuyên nghiệp nhưng thấm đẫm tình nhân ái là nguồn động viên, cổ vũ để học viên có thể yên tâm học tập hoàn thành xuất sắc khóa học.”

TS Từ Quang Tân, Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho các học viên xuất sắc của khóa học.

   Tại buổi lễ, Thầy Phó hiệu trưởng Từ Minh Tân, Thầy giáo Lê Đình Cương, Giám đốc trung tâm thay mặt Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Thầy giáo Lê Đình Cương, Giám đốc trung tâm trao giấy khen cho học viên có thành tích đóng góp cho lớp

   Lễ trao bằng Cử nhân ngoại ngữ hệ Vừa làm vừa học năm 2022 đã khép lại hành trình cùng Trường Đại học sư phạm, Đại học Thái Nguyên của các tân cử nhân. Hy vọng với hành trang kiến thức và kỹ năng được tiếp thu, chúc các tân cử nhân có được nhiều thành công trong cuộc sống!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Yên Bái
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website