Monday, 04/07/2022 - 14:01|

Làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Mở Hà Nội

Nhằm thúc đẩy việc phối hợp tổ chức liên kết đào tạo, ngày 23/3/2022, Trường Đại học Mở Hà Nội đã có buổi làm việc với Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái.

Tham dự buổi làm việc có Phó giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội, trưởng đoàn cùng lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo, Khoa Luật. Về phía trung tâm có thầy giáo Lê Đình Cương, Giám đốc trung tâm cùng toàn thể lãnh đạo chủ chốt, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên và ban cán sự các lớp của Trường Đại học Mở đang học tại trung tâm.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trong không khí cởi mở của buổi làm việc thầy giáo Lê Đình Cương, Giám đốc trung tâm phát biểu chào mừng đoàn công tác của Trường Đại học Mở Hà Nội tới thăm, làm việc và giao lưu tại trung tâm. Đồng thời bày tỏ mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng phát triển đạt đựợc nhiều kết quả cụ thể trong các hoạt động liên kết đào tạo, giao lưu văn hóa góp phần tăng cường đoàn kết, hợp tác giữa hai đơn vị.

Thầy giáo Lê Đình Cương, Giám đốc trung tâm phát biểu chào mừng đoàn công tác của Trường Đại học Mở Hà Nội

Tại buổi làm việc, sau khi nghe giới thiệu khái quát về quá trình liên kết đào tạo của Trường Đại học Mở Hà Nội và Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái, hai bên đã trao đổi thảo luận và mong muốn trong thời gian tới sẽ có những bước hợp tác cụ thể hơn giữa hai đơn vị và tìm hiểu sâu ơn về các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội gửi lời cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Lãnh đạo, cán bộ trung tâm và mong muốn trong thời gian tới đơn vị sẽ có những hợp tác sâu rộng hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, thiết thực nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Phó giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp. Hy vọng trong tương lai, Trường Đại học Mở Hà Nội và Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái sẽ có những hợp tác ngày càng sâu rộng và cụ thể trong liên kết đào tạo.

Một số hình ảnh của buổi làm việc.