Thursday, 01/10/2020 - 14:23|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019-2020

Trưa nay ngày 10 tháng 8 năm 2020, 165/165 em học sinh khối 12 của Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái đã hoàn thành chương trình thi tốt nghiệp THPT năm học 2019-2020.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra trong hoàn cảnh khá đặc biệt, cả nước phải căng mình để đối phó với dịch Covid-19. Tại hai điểm thi có học sinh của Trung tâm GDTX tỉnh Tham dự là điểm thi Trường THPT Hoàng Quốc Việt và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh đều có sự hỗ trợ tích cực của các lực lượng như dân quân, công an, ngoài ra còn có các thầy cô giáo của Trung tâm GDTX tỉnh, Trường cao đẳng VH nghệ thuật và du lịch, Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái tham gia “tiếp sức mùa thi”, kịp thời hỗ trợ các thí sinh gặp khó khăn.

Ngay trước kỳ thi công tác hướng dẫn, học tập quy chế thi được các thầy cô giáo chủ nhiệm thực hiện một cách nghiêm túc và chu đáo nên tâm lí của các thí sinh đều rất thoải mái, tự tin. Các địa điểm thi đã nỗ lực cố gắng để chuẩn bị môi trường thi an toàn. Đề thi cũng vừa sức thí sinh theo đúng định hướng của Bộ GD&ĐT bám sát đề tham khảo đã công bố trước đó. Đề thi được đánh giá vừa sức nhưng đồng thời có độ phân hóa phù hợp.

Do chuẩn bị tốt cho kỳ thi nên 165/165 em học sinh của Trung tâm GDTX tỉnh năm nay đến trường thi đúng giờ, tham gia đầy đủ các môn thi là Ngữ Văn, Toán và bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý). Trong kỳ thi không em nào vi phạm quy chế thi, đây là một sự nỗ lực cố gắng của học sinh trong hơn một năm học đầy khó khăn vừa qua.

Một số hình ảnh về kỳ thi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download
Liên kết website