Monday, 30/11/2020 - 11:49|

Học sinh Trung tâm GDTX phấn khởi trở lại trường sau đợt nghỉ dài phòng chống Covid-19

Sáng nay (23/4), học sinh Trung tâm GDTX Tỉnh Yên Bái đã quay trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học phòng tránh Covid-19.

Ngay từ sáng sớm 23/4, các cán bộ phụ trách y tế, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng giáo viên Trung tâm đã cử người phụ trách giám sát sức khỏe cho học sinh ngay tại cổng trường.

Theo ghi nhận các em học sinh đều hào hứng trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, hơn nữa có ý thức phòng dịch rất nghiêm túc, các em đều đeo khẩu trang khi đến trường, giữ khoảng cách theo đúng quy định. Tự trang bị cốc uống nước cá nhân và tự bảo quản chứ không dùng cốc uống nước chung

Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường an toàn nhất, trước đó trung tâm cũng đã tiến hành vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ lớp học, cầu thang, mua bổ sung máy đo thân nhiệt, trang bị thêm hệ thống bồn rửa tay xà phòng ở những nơi thuận tiện.

Trung tâm cũng bám sát chỉ đạo của Sở GD&ĐT Yên Bái trong công tác phòng dịch COVID – 19.

Tài nguyên Download