Thursday, 01/10/2020 - 15:08|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020

Nhân dịp  ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn cơ sở Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình vui chơi, phát quà, liên hoan cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức, nhân viên và người lao động thuộc trung tâm. Tại cơ sở 2 Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái

     Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn cơ sở Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình vui chơi, phát quà, liên hoan cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức, nhân viên và người lao động thuộc trung tâm. Tại cơ sở 2 Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái đến tham dự chương trình có các đòng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, Bí thư Đoàn TNCSHCM, Lãnh đạo các phòng, tổ chuyên môn và gần 70 cháu cùng các phụ huynh là con cán bộ, viên chức, nhân viên và người lao động thuộc trung tâm.

     Các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích như: Tô tượng, vẽ tranh, game show kẹp bóng di chuyển ...và tham gia các tiết mục văn nghệ với các bài hát vui tươi, những điệu nhảy hiện đại... Những hoạt động trên đã thu hút các cháu lên sân khấu tham gia các tiết mục, trò chơi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh.

     Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ, viên chức, nhân viên và người lao động thuộc trung tâm, qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo trung tâm, Công đoàn, Đoàn thanh niên đến đời sống con em cán bộ, viên chức, nhân viên và người lao động thuộc trung tâm.

Một số hình ảnh các cháu vui tết thiếu nhi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download
Liên kết website