Thursday, 01/10/2020 - 14:47|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tham gia Ngày hội tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh, việc làm năm 2020

Nhằm giúp thí sinh chọn ngành phù hợp, ngày 30/5/2020, Sở GD&ĐT Yên Bái tổ chức Ngày hội tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh, việc làm năm 2020 tại trường THPT Chuyên Yên Bái. Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái có 37 em học sinh lớp 12 cùng giáo viên chủ nhiệm, tổ trưởng tổ chuyên môn tham dự.

Nhằm giúp thí sinh chọn ngành phù hợp, ngày 30/5/2020, Sở GD&ĐT Yên Bái tổ chức Ngày hội tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh, việc làm năm 2020 tại trường THPT Chuyên Yên Bái. Trung tâm có 37 em học sinh lớp 12 cùng giáo viên chủ nhiệm, tổ trưởng tổ chuyên môn tham dự.

 

      Ngày hội tư vấn xét tuyển sẽ có sự tham gia của các trường ĐH, CĐ, trung cấp, là cơ hội tốt để thí sinh có thông tin chính xác nhất, từ đó đưa ra quyết định điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển phù hợp. Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn đến từ Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, các trường ĐH, CĐ và trung cấp cũng sẽ chia sẻ về tình hình đăng ký xét tuyển, kinh nghiệm lựa chọn ngành nghề cũng như cung cấp thông tin về các ngành nghề đang và sẽ có nhu cầu nhân lực cao. Đây là sự kiện rất đúng lúc và quan trọng đối với thí sinh, là cơ hội tốt để thí sinh, phụ huynh tiếp cận đầy đủ và chính xác thông tin trước khi đưa ra quyết định quan trọng cho lựa chọn của mình.
 

37 em học sinh lớp 12 cùng giáo viên chủ nhiệm, tổ trưởng tổ chuyên môn tham dự.

         Nhiều trường trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp cũng có mặt tại ngày hội, tăng cường tư vấn chuyên sâu về thị trường lao động, nhóm ngành nghề thị trường lao động đang cần để đáp ứng tối đa nhu cầu tìm hiểu thông tin của thí sinh. Qua đó giúp các em chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân.

Các cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, tổ trưởng tổ chuyên môn tham dự.


Tác giả: Lê Đình Cương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download
Liên kết website