Monday, 04/07/2022 - 12:46|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 15 tháng 7 năm 2020 Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh lớp 12

Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh lớp 12. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

        Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 15/7/2020, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và chia tay học sinh lớp 12. Về phía lãnh đạo Trung tâm có thầy giáo Lê Đình Cương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc trung tâm; cô Nguyễn Thị Tố Mai - phó giám đốc cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1.205 học sinh. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng trung tâm có Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của 31 lớp. đại diện cho chính quyền và công an hai phường Đồng Tâm, Minh Tân.

        Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Thầy giáo Lê Đình Cương - Giám đốc trung tâm đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò trung tâm không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh, chính quyền địa phương, công an hai phường Minh Tân và Đồng Tâm trong những thành tích mà thầy trò trung tâm đã đạt được trong năm học.
          Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Nguyễn Thị Hảo- học sinh lớp 12A đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các học sinh lớp 12, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các em sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 3 năm gắn bó.
            Thay mặt Ban giám đốc trung tâm, thầy Lê Đình Cương đã chúc các học sinh khối 12 đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Với các EM HỌC SINH khối 10, 11, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website