Thursday, 01/10/2020 - 14:09|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều ngày 05/6/2020 Chi bộ 5, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 đồng chí Đảng viên

    Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái, Chiều ngày 05/6/2020 Chi bộ 5, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 đồng chí Đảng viên mới là đồng chí Ngô Thị Ngọc Duyên, Đỗ Đức Hậu, Nguyễn Thị Kim Liên , Nguyễn Thị Minh Sương.

Chiều ngày 05/6/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái, Chi bộ 5, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 đồng chí Đảng viên mới là đồng chí Ngô Thị Ngọc Duyên, Đỗ Đức Hậu, Nguyễn Thị Kim Liên , Nguyễn Thị Minh Sương.

      Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đức Lương, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT, đại diện tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên, 03 đồng quần chúng ưu tú là các đồng chí Bùi Thị Loan, Nguyễn Đức Toàn và Nguyễn Ngọc Linh cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Tố Mai, Phó Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Thay mặt Chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Tố Mai, Phó Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho từng đồng chí, đ/c Lê Đình Cương, Bí thư chi bộ đã chúc mừng 04 đồng chí Đảng viên mới và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phát huy sở trường đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển của Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái nói riêng và của ngành GD&ĐT tỉnh nói chung. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Đình Cương cũng mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ 5 trong sạch, vững mạnh.

 

     Cũng tại buổi Lễ, thay mặt ban thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT, đồng chí Phạm Đức Lương đã tặng hoa cho các đồng chí đảng viên mới và bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ 5 ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn Chi bộ sẽ kết nạp thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của Chi bộ.

 

      Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, lần lượt 04 đồng chí Ngô Thị Ngọc Duyên, Đỗ Đức Hậu, Nguyễn Thị Kim Liên , Nguyễn Thị Minh Sương đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.

       Cũng trong lễ kết nạp này đồng chí Lê Đình Cương, Bí thư Chi bộ 5 công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nghiêm Thị Bích Liên sau 01 năm thử thách.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download
Liên kết website