Wednesday, 15/07/2020 - 03:06|
Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Trung tâm GDTX tỉnh phối hợp với xã đoàn Minh Bảo  tổ chức “Lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ"

Ngày 04 tháng 7 năm 2020 tức ngày 14 tháng 5 năm Canh Tý tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Minh Bảo, thành phố Yên Bái nơi an nghỉ của hơn 200 người con ưu tú của quê hương, đất nước, những người đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM Trung tâm GDTX tỉnh phối hợp ...
Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tham gia Ngày hội tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh, việc làm năm 2020

Nhằm giúp thí sinh chọn ngành phù hợp, ngày 30/5/2020, Sở GD&ĐT Yên Bái tổ chức Ngày hội tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh, việc làm năm 2020 tại trường THPT Chuyên Yên Bái. Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái có 37 em học sinh lớp 12 cùng giáo viên chủ nhiệm, tổ trưởng tổ chuyên môn tham dự.
Tài nguyên Download