Sunday, 09/08/2020 - 13:03|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ và chuyển công tác.

Chiều ngày 15/5/2020, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái tổ chức buổi gặp mặt chia tay bà Nguyễn Thị Thu Lan, Phòng Tổ chức-Hành chính về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/12/2019 và ông Hoàng Minh Thắng chuyển công tác về trường Đại học Quốc gia Hà Nội từ ngày 01/3/2020.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Đình Cương, Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm, các đồng chí Phó giám đốc, các đồng chí lãnh đạo các phòng, tổ chuyên môn đại diện các đoàn thể trong cơ quan, cùng hơn 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị.

Ban giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo trung tâm GDTX tỉnh bà Nguyễn Thị Tố Mai, Phó giám đốc đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của bà Nguyễn Thị Thu Lan, ông Hoàng Minh Thắng trong suốt thời gian công tác đã qua vào kết quả của đơn vị. Đồng chí Phó giám đốc mong muốn sau khi nghỉ hưu hoặc chuyển công tác các đồng chí tiếp tục cộng tác, cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển của trung tâm và chúc đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn luôn có sức khỏe và hạnh phúc.

Trong niềm lưu luyến, xúc động ông Hoàng Minh Thắng đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong cơ quan đã giúp đỡ các đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc tập thể Lãnh đạo, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu xây dựng Trung tâm GDTX tỉnh ngày càng vững mạnh. Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm về buổi Lễ:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download
Liên kết website