Sunday, 17/01/2021 - 00:05|

Đại hội Hội Cựu giáo chức Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.

Sáng 20/11/2020, tại Hội trường Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái, Ban vận động Hội Cựu giáo chức tổ chức Đại hội Hội Cựu giáo chức Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025

Về dự Đại hội có nhà giáo ưu tú Hà Văn Lợi, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Yên Bái; đồng chí Lê Đình Cương, Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm, các đồng chí Nguyễn Thị Tố Mai, Nguyễn Thị Tình, Phó giám đốc trung tâm và gần 40 đại biểu về dự.

Tại Đại Hội, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Quang Báu, Trưởng ban vận động thành lập Hội cựu giáo chức đã báo cáo quá trình thành lập hội. Hội cựu giáo chức có gần 40 hội viên sinh hoạt tại 03 chi hội chia theo các đơn vị như CGC trường Trường Bán công Phan Bội Châu thuộc Chi hội 1; CGC Trung tâm HNKTTH và Dạy nghề thuộc Chi hội 2, CGC Trung tâm GDTX cũ và Trung tâm NN-TH thuộc Chi hội 3. Trong phương hướng nhiệm kỳ lần thứ nhất (2020 - 2025), Hội tập trung thực hiện 03 nhiệm vụ và mục tiêu chủ yếu: Củng cố, phát triển xây dựng Hội vững mạnh; Tham gia công tác xã hội hoá giáo dục và xây dựng xã hội học tập; Động viên và tổ chức cho toàn thể hội viên gương mẫu thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng tổ chức Hội thành ngôi nhà chung đồng thuận, vui tươi, lành mạnh, mỗi cá nhân được quan tâm, chia sẻ, được hỗ trợ kịp thời khi gặp hoạn nạn, khó khăn, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế theo đúng với tinh thần: “Chung vui khi mạnh khỏe – Chia sẻ lúc ốm đau – có nhau khi hoạn nạn – Nghĩa tình trọn vẹn khi qua đời”.

Thay mặt Hội Cựu giáo chức tỉnh Yên Bái, nhà giáo Ưu tú Hà Văn Lợi, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Yên Bái đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội về những nhiệm vụ trong thời gian tới; biểu dương, ghi nhận kết quả ban vận động Hội cựu giáo chức trung tâm đã đạt được, đồng thời đề nghị ngay sau khi Đại Hội bầu xong Ban chấp hành, lãnh đạo hội cần tập trung xây dựng quy chế hoạt động hội, phân công nhiệm vụ cho ủy viên ban chấp hành hội để củng cố, phát triển và xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, chăm lo cải thiện đời sống hội viên và góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động khuyến học, xây dựng xã hội học tập tại địa phương.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái lần thứ nhất khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí; Ban kiểm tra gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Quang Báu được bầu làm Chủ tịch hội; Đồng chí Đỗ Xuân Hạnh, Trần Ngọc Túc, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Hoàng Quốc Hải làm Phó chủ tịch Hội.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Quang Báu, Trưởng ban vận động phát biểu trước Đại hội

Nhà giáo ưu tú Hà Văn Lợi, Chủ tịch Hội cựu giáo chức tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đại biểu dự Đại hội

Ban chấp hành Hội cựu giáo chức khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt đại hội