Monday, 04/07/2022 - 13:19|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty Cổ phần du học JTRAIN tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho học viên khối 12 của Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái

Ngày 15 tháng 6 năm 2022, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái phối hợp cùng Công ty Cổ phần du học JTRAIN tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho học viên khối 12.

Cán bộ tư vấn giải đáp thắc mắc của học viên

   Thầy giáo Lê Đình Cương, Giám đốc trung tâm cho biết đây là một trong chuỗi hoạt động nhằm cung cấp các thông tin thiết thực cho học viên khối 12 THPT chuẩn bị thi tốt nghiệp. Qua đó, góp phần giúp các em học sinh chuẩn bị tâm thế xác định được phương hướng lựa chọn nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Các em học viên chăm chú nghiên cứu các chương trình do Công ty JTRAIN giới thiệu

   Để các em học viên có nhiều cơ hội lựa chọn ngoài việc cho các em tham gia các ngày hội tư vấn hướng nghiệp do Bộ GD&ĐT, Bộ LĐTB&XH, Sở GD&ĐT Yên Bái tổ chức, trung tâm đã liên hệ với nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Công ty tư vấn du học và giới thiệu việc làm uy tín, có bề dày kinh nghiệm về tư vấn du học, giới thiệu việc làm để tư vấn cho các em ngay tại lớp. Đến nay đã có 5 trường đại học, 4 công ty tư vấn du học, giới thiệu việc làm đến tư vấn hướng nghiệp cho học viên; nhờ đó các em được tìm hiểu về các ngành nghề yêu thích, các ngành nghề có sức hấp dẫn lớn ở xã hội, trên thị trường lao động. Đây là thông tin bổ ích hỗ trợ cho các em học viên lớp 12 trong quá trình chọn trường, chọn nghề đào tạo phù hợp với khả năng năng lực, sở thích và nhu cầu của xã hội sau tốt nghiệp.

Việc tư vấn du học và giới thiệu việc làm cho các em ngay tại lớp mang lại hiệu quả thiết thực

   Từ năm học 2022-2023 trung tâm sẽ triển khai sớm các chương trình tư vấn du học, hướng nghiệp nghề vào ngay từ đầu năm học cho toàn bộ học viên cả 3 khối 10, 11, 12 để các em có nhu cầu du học hoặc xuất khẩu lao động ở nước ngoài có thêm thời gian học ngoại ngữ song song với việc học văn hóa như vậy ngay sau khi tốt nghiệp THPT các em có thể thực hiện ước mơ của mình, Thầy giáo Lê Đình Cương, Giám đốc trung tâm cho biết.

Một số hình ảnh của buổi tư vấn.


Tác giả: Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Yên Bái
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website