Saturday, 16/01/2021 - 03:25|
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TỈNH YÊN BÁI - WEBSITE CHÍNH THỨC - Điện thoại: (0216).3857.523
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm GDTX Tỉnh Yên Bái

Chiều ngày 15/05/2020, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đồng chí Vương Văn Bằng tới dự và trao quyết định cho tân Giám đốc Lê Đình Cương. 

 Đến tham dự hội nghị còn có các đồng chí:    

   Đồng chí: Vương Văn Bằng - Tỉnh ủy viên -  Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo  Yên Bái.

   Đồng chí: Phạm Đức Lương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái.

   Đồng chí: Lê Quốc Toản - Chánh văn phòng, Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái.

   Đồng chí: Vũ Thị Thu Hương - Phó trưởng phong GDTrH, Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái.

   Và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trung tâm

Đồng chí Vương Văn Bằng  trao quyết định Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh cho đồng chí Lê Đình Cương

       Tại hội nghị, đồng chí Vương Văn Bằng  ghi nhận và đánh giá cao đồng chí Lê Đình Cương cùng ban lãnh đạo Trung tâm GDTX đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ của đơn vị.

    Đồng chí  Vương Văn Băng phát biểu giao nhiệm vụ đối với tân Giám Đốc

      Phát biểu giao nhiệm vụ đối với tân Giám đốc, Giám đốc sở Vương Văn Bằng cho biết: " Được bổ nhiệm Giám đốc là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm cao đối với đồng chí Lê Đình Cương". Giám đốc sở chỉ đạo, trong thời gian tới Trung tâm tiếp tục năng động, sáng tạo trong việc xây dựng Trung tâm hướng tới Trung tâm hạnh phúc. Trung tâm tiếp tục quan tâm xây dựng, phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục theo hướng chuẩn hóa, nâng cao chất lượng.

       Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm Giám đóc, đồng chí Lê Đình Cương trên cương vị mới cũng đã phát biểu nhận nhiệm vụ trong Hội nghị và cho biết nhận được sự bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm GDTX  là một vinh dự, trách nhiệm lớn lao thể hiện sự tin tưởng của lãnh đạo Sở và tập thể cán bộ,  giáo viên, nhân viên Trung tâm dành cho mình. Với vai trò là người đứng đầu Trung tâm, Tân Giám đốc nguyện đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với tập thể lãnh đạo Trung tâm sẽ phát huy những thành quả mà Trung tâm đang có, duy trì sự ổn định để phát triển Trung tâm trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác của mỗi thành viên trong Trung tâm. Đồng thời, tạo mọi điều kiện quan tâm đến đời sống vật chất - tinh thần cho cán bộ, giáo viên.

 

Các đơn vị và các tổ chức đoàn thể trong Trung tâm tặng hoa và chúc mừng đồng chí Tân Giám đốc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download
Liên kết website