Chung kết Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh năm 2019

Cập nhật: 29/06/2019. Lượt xem: 1033

Ngày 28/6, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019 với sự tham gia của 11 thí sinh xuất sắc, tiêu biểu, đại diện cho 11 Đảng bộ thuộc khối các cơ quan tỉnh đã vượt qua vòng thi sơ khảo tại 06 cụm thi.

Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2019

Thí sinh Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đã xuất sắc giành giải nhất

Hội thi bí thư chi bộ giỏi

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái (30/6/1945 - 30/6/2019); Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019).

Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2019

Vòng chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019, các thí sinh đã thể hiện nhận thức về Đảng và công tác xây dựng Đảng, phân tích thực tiễn, sự hiểu biết của bản thân về chức năng, nhiệm vụ, vai trò, trách nhiệm của chi bộ, đảng bộ. Kỹ năng công tác, tổ chức thực hiện nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, rút ra bài học kinh nghiệm, đề xuất giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của chi bộ, đảng bộ và người đứng đầu cấp ủy. Nhận thức về nội dung, ý nghĩa của việc thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XII về tăng cường, xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2019

Mỗi thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Thi năng khiếu; Thi nhận thức và thuyết trình; Thi trả lời câu hỏi tình huống (trắc nghiệm). Tổng điểm của 3 phần thi tối đa là 50 điểm.

Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2019

Với tinh thần trách nhiệm cao, sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Kết thúc Hội thi, thí sinh Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đã xuất sắc giành giải nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải khuyến khích cho 05 thí sinh; giải ba cho 03 thí sinh; giải nhì cho 02 thí sinh.

Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2019

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019 là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là dịp giúp đội ngũ bí thư chi bộ và cấp ủy viên nghiên cứu, tìm hiểu, trao đổi, học tập để nâng cao kiến thức, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, đảng bộ, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2019

Hai thí sinh đạt giải nhì thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái và Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái

Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2019

Các thí sinh đạt giải 3 đến từ Đảng bộ Thanh tra tỉnh; Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; Trường Cao đẳng nghề