Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019

Cập nhật: 06/09/2018. Lượt xem: 658

Sáng ngày 05/09/2018, hòa cùng không khí sôi nổi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.

Tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu tham dự buổi Lễ khai giảng

Đến dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, Đoàn thể các cấp, Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo và em học sinh của trung tâm.

Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và gióng hồi trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới bắt đầu (Click để xem chi tiết)

Các em học sinh rất háo hức chờ đợi ngày khai trường với gương mặt rạng ngời niềm vui. Đặc biệt buổi lễ rất xúc động với phần chào đón học sinh khối 10. Thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các thầy cô, các bạn học sinh các khóa trước đối với những học sinh mới của trung tâm.

Trong năm học vừa qua, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Nhiều thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi các cấp, danh hiệu Chiến sĩ thi đua, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ,...

Hy vọng với sự quyết tâm của thầy và trò cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, trong năm học mới này Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái tiếp tục gặt hái thêm những thành tích mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI LỄ KHAI GIẢNG (Click vào đây để xem chi tiết)

Các bản nhạc được sử dụng trong video bao gồm:

1. Yêu người bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu - Sáng tác: Nguyễn Văn Quý (Hợp ca nam nữ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2)
  2. Khúc ca người giáo viên nhân dân - Sáng tác: Bùi Anh Tú (Tốp ca nữ Trường CĐSP Yên Bái)
  3. Bài ca người giáo viên nhân dân - Sáng tác Hoàng Vân (Hợp ca nam nữ Trường CĐSP Yên Bái)

Xem hoặc Download về máy tính Album ảnh Lễ khai giảng tại đây

Số lượt truy cập: 820019