Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học hình thức vừa làm vừa học Ngành giáo dục Tiểu học K7 (khóa học 2015-2018); Tiểu học K8 (khóa học 2016-2018)

Cập nhật: 15/07/2018. Lượt xem: 466

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Đặng Xuân Thư- Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Th.sỹ Nguyễn Thị Bích Nhiệm- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái; Nhà giáo Nguyễn Anh Thư- Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái cùng các thầy cô giáo đại diện cho các phòng chức năng, khoa của Trường Đại học sư phạm Hà Nội, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái cùng 137 tân cử nhân Ngành Giáo dục Tiểu học.

Với kết quả toàn khóa học: Đỗ tốt nghiệp 137/137 học viên (đạt 100%). Trong đó: Xếp loại khá 49/137 học viên (đạt 35,76%); Trung bình khá: 88/137 học viên (đạt 64,23%). Duy trì sỹ số toàn khóa học 137/151 (đạt 90,72%). Tỷ lệ chuyên cần đạt trên 90%.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đặng Xuân Thư- Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã biểu dương và ghi nhận nỗ lực, cố gắng của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào các tân cử nhân cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thầy Phó Hiệu trưởng Trường Đại học sư phạm Hà Nội cũng bày tỏ mong muốn có thể đón tiếp các bạn học viên tiếp tục bổ sung, hoàn thiện kiến thức chuyên môn trong những bậc học cao hơn do Nhà trường đào tạo.

Tại buổi Lễ Th.sỹ Nguyễn Thị Bích Nhiệm- Bí thư Chi bộ- Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái đã phát biểu, tuyên dương thành tích các tân cử nhân đã đạt được trong toàn khóa học. Bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến UBND tỉnh Yên Bái, Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, Ban Giám hiệu Trường ĐHSP Hà Nội trong việc phối kết hợp để đào tạo cho giáo viên bậc Tiểu học trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Với những tình cảm tràn đầy xúc động, tân cử nhân Đào Thị Kim Lan thay mặt các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, các thầy cô giáo Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái. Niềm vui, niềm hân hoan của các tân cử nhân với tấm bằng cử nhân trên tay là sự thành công rực rỡ của buổi Lễ.

Số lượt truy cập: 820037

Địa chỉ IP của bạn: 54.82.79.137