Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân luật cho 71 học viên lớp Đại học Luật từ xa K2 khoá học 2013 - 2017

Cập nhật: 15/12/2017. Lượt xem: 756

Chiều ngày 15/12/2017 Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái phối hợp với Viện Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 71 cử nhân luật- Khoá học 2013 - 2017.

Về dự Lễ có PGS.TS Nguyễn Mai Hương- Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường; Th.sỹ Lê Thị Ngọc Trâm- Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Đào tạo từ xa; Th.sỹ Dương Hoài Văn- Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo; Th.sỹ Đinh Thị Hằng- Phó Trưởng khoa Luật; Thạc sỹ Nguyễn Thị Bích Nhiệm, Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái.

Trong báo cáo tổng kết khoá học do đồng chí Phạm Thị Kim Hoa- Trưởng Phòng Đào tạo- Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái cũng đã nói rõ sự quyết tâm và nỗ lực rất cao không chỉ của nhà trường, đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ mà còn với cả anh chị em học viên trong việc thích ứng với điều kiện khó khăn của bản thân đã hoàn thành tốt khóa học. Khoá học 2013 - 2017, có 71/71 học viên được công nhận tốt nghiệp (đạt 100%). Trong đó, khá 26 học viên (đạt 36,6%); TB khá 41 học viên (đạt 62%); Trung bình 01 học viên (đạt 1,4%). Duy trì sỹ số toàn khóa học 72/108 đạt 66,7%. Tỷ lệ chuyên cần đạt trên 85%.

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, tân cử nhân Nguyễn Khắc Diện, đã thay mặt 71 tân cử nhân ngành luật, phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội; Ban Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái đơn vị liên kết mở lớp, đặc biệt là các thầy cô giáo Viện Đại học Mở Hà Nội đã không quản đường xa vất vả xuống tận cơ sở giảng dạy suốt 5 năm qua. Buổi lễ tốt nghiệp long trọng này là cơ hội để các tân cử nhân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến các thầy cô Viện Đại học Mở Hà Nội thân yêu. Đại diện lớp đã tặng Lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội, Ban Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái và thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm biểu hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với mái trường thân yêu và đối với thầy cô đã không quản ngại đường xa vất vả, đi lại, ăn ở khó khăn vẫn tận tình giảng dạy giúp các học viên hoàn thành tốt khóa học.

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng cử nhân luật trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân cử nhân.

Số lượt truy cập: 820129

Địa chỉ IP của bạn: 54.82.79.137