Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp ĐHSP ngành GD Mầm non, Ngữ Văn

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO            CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRUNG TÂM GDTX TỈNH YÊN BÁI                Độc lập –Tự do –Hạnh phúc

Số:  299/GDTX                             Yên Bái, ngày 22 tháng 9 năm 2016

V/v Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Lớp ĐHSP ngành GD Mầm non, Ngữ Văn

Kính gửi: Học viên lớp Đại học Sư phạm MNK6B, MNK6C, Ngữ Văn

Căn cứ kế hoạch tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên các lớp Đại học Sư phạm ngành Giáo dục Mầm non K6B, K6C, Ngữ văn hệ vừa làm vừa học, của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái thông báo kế hoạch bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp trên, cụ thể như sau:

- Thời gian  :  7­h30, Chủ nhật ngày 09 tháng 10 năm 2016

- Địa điểm   :  Hội trường, Nhà hàng Đại Hưng

Số 60, đường Lê Lợi, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

(Ngã tư Km4, cách 150m hướng Nhà máy Sứ Hoàng Liên Sơn)

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái yêu cầu các học viên mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc các giấy tờ tùy thân có dán ảnh và có mặt đầy đủ, đúng thời gian quy định.

Trường hợp học viên không đến nhận bằng tốt nghiệp hoặc thiếu giấy tờ trên với bất cứ lý do nào thì học viên đó sẽ ký nhận bằng trực tiếp tại Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Thường xuyên-Trường ĐHSP Hà Nội (Số 136, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái trân trọng thông báo, kính mong lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện để các học viên hoàn thành nhiệm vụ khoá học.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận:                                                                               KT.GIÁM ĐỐC

- Như trên;                                                                                           PHÓ GIÁM ĐỐC

- Sở GD&ĐT;