Thông báo tuyển sinh Lớp Đại học Kế toán, năm 2016

Yên Bái, ngày 11 tháng 01 năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Lớp Đại học Kế toán, năm 2016

Căn cứ Quyết định số 2796/QĐ-UBND ngày 15/12/2015 của UBND tỉnh Yên Bái về việc giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển sự nghiệp văn hóa-xã hội năm 2016.

Được sự uỷ quyền của Trường ĐH Kinh tế và QTKD - ĐH Thái Nguyên.

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái thông báo:

1 - Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái phối hợp với Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh - ĐH Thái Nguyên tổ chức tuyển sinh Đại học ngành Kế toán liên thông từ TCCN:

- Số lượng: 01 lớp - 60 học viên

- Hình thức đào tạo: Hệ vừa làm vừa học

- Đối tượng: Đã có bằng tốt nghiệp TCCN cùng ngành hoặc ngành thuộc khối kinh tế.

- Thời gian đào tạo: 3 năm (2016-2018)

- Hình thức đào tạo: Học tập trung theo kỳ, 2 kỳ/năm hoặc học ngoài giờ hành chính.

- Kinh phí đào tạo: Do người học đóng góp.

2 - Kế hoạch tuyển sinh:

a/ Hồ sơ tuyển sinh (theo mẫu của Bộ GD&ĐT dành cho hệ vừa làm vừa học):

Mỗi thí sinh đăng ký dự tuyển phải có 01 bộ hồ sơ (2 túi), bao gồm:

- 01 Phiếu đăng ký dự tuyển; 01 Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh, đóng dấu và xác nhận của cơ quan hoặc địa phương); 01 phiếu tuyển sinh (có dán ảnh, đóng dấu và xác nhận của cơ quan hoặc địa phương); 02 bằng tốt nghiệp trung cấp (photo công chứng); 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng (dấu đỏ); 03 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận; 04 ảnh 3x4 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh); giấy xác nhận hưởng chế độ ưu tiên (nếu có).

- Lệ phí đăng ký dự thi (nộp kèm theo hồ sơ): 700.000đ/thí sinh.

b/ Kế hoạch tuyển sinh:

- Phát hành và thu nhận hồ sơ tại huyện Mù Cang Chải Từ ngày thông báo đến hết ngày 10/9/2016.

- Thi tuyển sinh: + Thi 03 môn: Toán cơ bản; Nguyên lý kế toán; Kế toán tài chính.

+ Thời gian thi: Dự kiến cuối tháng 10 năm 2016.

- Thời gian khai giảng và nhập học: Dự kiến đầu tháng 11/2016.

- Hướng dẫn ôn thi: Từ ngày 10/9->18/9/2016 (nếu thí sinh có nhu cầu)

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Đào tạo, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái.

- Địa chỉ: Tổ 11, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

- Địa chỉ Email: ttgdtx@yenbai.edu.vn  hoặc  nmluu@gdtxyenbai.edu.vn

- Điện thoại-Fax: 0293 852 094. Di động: 0946 212 618 (Cô Lựu).

Nơi nhận:                                                                                     KT.GIÁM ĐỐC

- Sở GD-ĐT;                                                                                                 PHÓ GIÁM ĐỐC

- Thí sinh;

- Lưu: VT, QLĐT.                                                                                                    ( Đã Ký)