Monday, 04/07/2022 - 13:29|
Thông báo tuyển sinh lớp “Học Chữ và Tiếng dân tộc Mông khóa K20 (M-K20)

Căn cứ Quyết định số 747/QĐ-SGDĐT ngày 16/12/2013 của Sở GD&ĐT về việc cho phép Trung tâm GDTX tỉnh tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, kiểm tra và cấp chứng chỉ tiếng dân tộc thiểu số (tiếng Mông) theo chương trình GDTX.             Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái thông báo tuyển sinh lớp “Học Chữ và Tiếng ...
Thông báo tuyển sinh lớp Đại học Luật (do Đại học Luật Hà Nội đào tạo và cấp bằng)

Căn cứ nhu cầu đào tạo của cán bộ công chức và nhân dân trên địa bàn tỉnh Yên Bái và một số tỉnh lân cận. Sau khi làm việc với Trường Đại học Luật Hà Nội, Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái thông báo“Tuyển sinh lớp Đại học Luật liên kết đào tạo với Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2021”